FLS ONLINE

Country
Others
Region
Type
ENGLISH ONLINE

เรียนภาษาอังกฤษ online กับ FLS International สถาบันภาษาชื่อดังในอเมริกา

ไม่ต้องขอวีซ่าอเมริกา ไม่ต้องขอ I-20 ให้ยุ่งยาก ก็เรียนสดกับคณะครูชาวอเมริกัน ที่จบปริญญาโท ทางด้านการสอนและมีTESOL certified และประสบการณ์สอน นักเรียนต่างชาติ ไม่ได้ให้เรียนกับคลิป video มีตารางเรียน และเวลากำหนด มีการ check ชื่อเข้าเรียนเหมือนการในห้องเรียนทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ ตามปกติ

ข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
FLS International
 1. ค่าเล่าเรียนประหยัดกว่าการเรียนแบบปกติ และ ถ้าน้อง ๆ ต้องการไปเรียนแบบคอร์สปกติ คือ การบินไปเรียนที่อเมริกา กับทุกสาขาของ FLS ได้โดยไม่ต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มแต่อย่างใด
 2. ประหยัดตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พัก
 3. เป็นการดีในการเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษก่อนไปเรียนต่อทุกระดับชั้นที่อเมริกา
 4. ไม่ต้องจ่ายค่าจัดส่ง I-20 ซึ่งจะค่าใช้จ่ายประมาณ $100 ขึ้นไป
 5. ไม่ต้องทำวีซ่าให้ถูกปฏิเสธให้เจ็บใจ ประหยัดค่าธรรมเนียมวีซ่า $160 และ ค่า SEVIS FEE $350
 6. น้อง ๆ ที่เคยถูกปฏิเสธวีซ่าวีซ่าอเมริกามาก่อน
 7. น้องๆ โครงการแลกเปลี่ยนหรือเด็กที่ถูกสั่งกลับกะทันหัน ยังไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้แม้แต่ใบจบDiploma สามารถมาเรียน High School Completion กับ FLS ที่ไทยได้ (online ) จบ High School ได้ง่ายๆ ภายใน 2 เดือน
 8. น้องๆ ที่เรียนอยู่ อเมริกาอยู่แล้ว แต่โรงเรียนเดิมสั่งปิด และไม่มีcourse online รองรับ I-20 ก็จะขาด จะกลับไทยก็ไม่อยากกลับ program นี้ของ FLS ตอบโจทย์ 100% ให้ transfer มาเรียนเพื่อต่ออายุ I-20 ต่อไป ได้ถูกต้องตามกฎหมาย
 
ทำไมต้องเลือกเรียนออนไลน์ กับ FLS International
 • ชื่อprogram คือ Online course ดยใช้ program ZOOM cloud meeting ที่น้อง ๆ หลายคนได้ยินชื่อเสียงของคุณภาพโปรแกรมนี้  FLS อยากขยายความกับนักเรียนอีกว่ามันคือ กาเรียนเสมือนเรียนใน class แบบสด real time สอนจริง มีครูสอนจริง ไม่ได้ให้เรียนกับคลิป video มีตารางเรียน และเวลากำหนด มีการ check ชื่อเข้าเรียนเหมือนการในห้องเรียนทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ ตามปกติ
 • สอนโดยทีมคณะครูชาวอเมริกัน ที่จบปริญญาโท ทางด้านการสอนและมีTESOL certified และประสบการณ์สอน นักเรียนต่างชาติ ทุกคน ยืนยันว่าทุกคนจริงๆ เพราะ FLS ต้องทำตามมาตรฐานที่กำหนดเคร่งครัดของ CEA และ accreditation ของหลายที่ ถ้าผิดกฎทางสถาบันจะถูกสั่งปิดทันที อาจารย์ทุกท่านจำเป็นต้องมี Teaching Technique สามารถทำให้ นักเรียนมีพัฒนาการ และประเมินผลสอบได้
 • เพราะผลสอบ และการจบLevel ของ FLS ต้องนำไปยื่นเข้ามหาวิทยาลัยของอเมริกา
 • ข้อนี้สำคัญมากคือเราจะเห็น ฟรี Free web online หรือ course ต่างๆ มากมาย อันนั้นส่วนมาก 90% คือ เรียนแล้ว ก็จบกันไปได้ใบ certificate (เสียเงินเพิ่มถ้าจะเอาใบประกาศนียบัตร แต่ก็เอาผลไปยื่นเรียนต่อที่ไหนไม่ได้เลย) เหมือนเรียนฆ่าเวลา แต่ FLS เราคือยังเป็น partner กับหลายๆ College and University เหมือนเดิม เราแค่รอเวลาให้ทุกอย่างกลับมา นักเรียนที่จบ level 14 และ level 16 สามารถยื่นผล FLS นี้ ต่อเข้า College Partners ของเราได้เลย ไม่ต้องยื่นผล TOEFL แล้วทั้งในระดับปริญญาตรี และโท

Information

Click Education Consultant Co., Ltd.
สาขา บางลำพู
6 ซอยวรพงษ์ แขวงบ้านพานถม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร
. 02.951.7483 
094.196.6449, 089-928-0106,
092-641-9479, 089-148-2699

E-mail 
: info@clickeducation.net
Facebook : www.facebook.com/Clickedu
LINE ID : clickeducation